Hotline
0966919212
Zalo
0966919212
Viber
0966919212
facebook
0966919212
youtube
url

Đối diện ao Lã, cạnh ủy ban phường Tân Hồng, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Thông Tin Hướng Dẫn

Hướng dẫn mua hàng

 
Chính sách mua hàng - vận chuyển

Bước 1: Sau khi đặt mua đơn hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng của Smartchoices Việt Nam qua điện thoại hoặc email đã đăng ký. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Smartchoices Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại (lần 1) để xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ, số điện thoại và thời gian giao nhận hàng.

 

Bước 2: Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với Khách hàng qua điện thoại (lần 2) để hẹn thời gian trước khi đến giao hàng.

 

Bước 3: Smartchoices Việt Nam áp dụng hình thức giao nhận tận nơi:  

 

a. Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách. 

 

b. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo ngay cho Smartchoices Việt Nam để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng. 

 

c. Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. 

 

d. Giao nhận bằng chuyển phát 

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa Smartchoices Việt Nam sẽ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi. Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Smartchoices Việt Nam để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Smartchoices Việt Nam có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối thông tin không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

e. Thời gian giao nhận hàng :    

  • Đối với khu vực HN : Giao hàng ngay trong ngày hoặc thời gian thỏa thuận với khách hàng.
  • Đối với khu vực khác trong cả nước : Thời gian từ 2 - 7 ngày bằng đường chuyển phát nhanh.

 

f. Chi phí vận chuyển:

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 2.000.000 đồng trở lên.    
  • Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 2.000.000 đồng, quý khách vui  lòng thêm phí vận chuyển như sau:    

+ Các khu vực khác trong HN: 30.000 đồng             

+ Các tỉnh thành khác trong cả nước : Phí vận chuyển tính theo phí chuyển phát nhanh của đơn vị chuyển phát