Hotline
0966919212
Zalo
0966919212
Viber
0966919212
facebook
0966919212
youtube
url

Đối diện ao Lã, cạnh ủy ban phường Tân Hồng, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Rò rỉ trang bị hấp dẫn trên Toyota Innova mới, làm Mitsubishi Xpander thấp thỏm

 Toyota Innova Zenix dự kiến sẽ ​​ra mắt tại Indonesia vào giữa tháng 11 tới đây với hy vọng lật đổ Mitsubishi Xpander để tìm lại vị thế hàng đầu trong phân khúc MPV. Tuy nhiên, hiện tại những thông tin chi tiết mới về mẫu MPV này đã bị rò rỉ trên Internet. Toyota đã chia sẻ một đoạn teaser hé lộ mặt trước của chiếc MPV 3 hàng ghế sắp ra mắt. Một loạt hình ảnh mới bị rò rỉ trên mạng cũng cho thấy hình dáng tổng thể của Innova mới. Những hình ảnh mới cũng xác nhận rằng chiếc MPV 3 hàng ghế sẽ đi kèm cửa sổ trời chỉnh điện.

Hình ảnh mới nhất hé lộ phần lớn thân vỏ của Toyota Innova Zenix mới, ngoại trừ đuôi xe. Thiết kế đèn pha dường như được lấy cảm hứng từ những mẫu xe Toyota đang được bán trên toàn cầu, bao gồm cả Highlander. Mẫu xe đối thủ của Mitsubishi Xpander sở hữu lưới tản nhiệt phía trước hình thang với viền chrome bao quanh, trông giống với mẫu SUV Toyota Corolla Cross. Có một dải màu đen được đặt phía trên lưới tản nhiệt phía trước. Innova Zenix sắp ra mắt có một cản trước hoàn toàn mới có thể chứa các vỏ đèn sương mù hình tam giác lớn.

Thiết kế tổng thể của Innova Zenix trông giống với mô hình hiện có. Mẫu MPV này đi kèm với chắn bùn đơn giản, có hình dáng tương tự như Innova Crysta hiện tại. Phiên bản thông số kỹ thuật hàng đầu có thể sẽ đi kèm với tấm ốp thân. Cột A trên Toyota Innova Zenix mới có vẻ dốc hơn so với phiên bản hiện tại. Có một lỗ hổng lớn trên nóc xe, khẳng định rằng mẫu xe đối thủ của Mitsubishi Xpander sẽ đi kèm cửa sổ trời toàn cảnh.

Mặt sau của Toyota Innova Zenix mới sẽ hoàn toàn khác với Innova Crysta hiện tại. Hình dạng của kính giữa trụ C và D là hoàn toàn mới, và có vẻ giống với Toyota Veloz hơn. Có một đường gấp khúc mạnh mẽ xung quanh chắn bùn sau cũng có những điểm tương đồng với Veloz. Truyền thông quốc tế cho rằng đèn hậu của mẫu xe mới sẽ có điểm tương đồng với đèn hậu của Toyota Rush.

Toyota Innova Zenix mới sẽ có chiều dài cơ sở 2.850mm và chiều dài xe khoảng 4,7m. Chiều dài cơ sở lớn hơn sẽ giúp Toyota tạo ra nhiều không gian hơn bên trong cabin xe. Mẫu MPV đối thủ của Mitsubishi Xpander sẽ đi kèm với Toyota Safety Sense (TSS). Đó là công nghệ ADAS của Toyota với các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống phát hiện va chạm trước, hỗ trợ biển báo giao thông, kiểm soát hành trình bằng radar động và đèn chiếu sáng tự động.

Mẫu xe Toyota Innova Zenix mới sẽ dựa trên nền tảng khung liền khối nhẹ hơn thay vì kiến ​​trúc khung bậc thang. Trên thực tế, hệ dẫn động RWD (dẫn động cầu sau) sẽ được thay thế bằng thiết lập FWD (dẫn động cầu trước). Đại kình địch của Mitsubishi Xpander sẽ có hai tùy chọn động cơ là xăng 2.0L và xăng 2.0L với công nghệ hybrid mạnh mẽ. Chiếc xe có thể nhận được phiên bản nội địa hóa mạnh mẽ của THS II (Toyota Hybrid System), có bố trí động cơ đôi giúp tăng cường mô-men xoắn và hiệu suất nhiên liệu.